ปิดแคมเปญรณรงค์

GMM TV และ Line พิจารณาการสร้างซีรีส์ "คุณแม่วัยใส"

แคมเปญรณรงค์นี้ได้รับผู้สนับสนุนจำนวน 2,609 คน

จากการ์ตูนบนโลกออนไลน์ที่มียอดวิวสูงบน Line Webtoon กำลังจะถูกมาทำเป็นละครซีรีส์แล้ว

เรื่องนี้จะไม่ตกใจอะไรเลยถ้าหากว่าเนื้อเรื่องของการ์ตูนเรื่องนี้ส่งเสริมค่านิยมผิดๆ ของการท้องก่อนวัยอันควร ดังเช่นตัวละคร "ฟ้า" ที่ท้องก่อนวัยอันควรเพราะ "อยากสด" กับแฟนหนุ่ม พอท้องก็แอบหนีออกจากบ้าน หลอกครอบครัวว่ามาเรียนต่อ ใช้เงินที่พ่อแม่ส่งให้มาเลี้ยงลูก เพื่อนบ้านและคนรอบข้างพร้อมหน้าพร้อมตาคอยช่วยเหลือตลอด ทุกอย่างช่างดูสวยงามแต่หากความเป็นจริงบนโลกไม่ได้เป็นดังในเรื่องนี้ เพราะมีวัยรุ่นหลายๆ คนที่ก้าวพลาด กลายเป็นคุณแม่วัยใสโดยไม่ได้ตั้งใจ และใช้ชีวิตอยู่อย่างลำบากจากฐานะทางบ้านและทัศนคติของคนในสังคม

จึงอยากใคร่ขอวิงวอนผู้เกี่ยวข้องโปรดช่วยพิจารณาการผลิตซีรีส์เรื่องนี้ด้วยว่าเหมาะสมแล้วหรือ? และหากยังสร้างต่อจะมีการปรับเนื้อหาเพื่อให้สะท้อนความเป็นจริงและสามารถชี้นำสังคม "แบบถูกต้อง" ย้ำว่า! "แบบถูกต้อง" อย่างไร?

ฐณะวัฒน์ กำลังรอให้คุณช่วย

ฐณะวัฒน์ ณ รังษี อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«GMM TV และ Line พิจารณาการสร้างซีรีส์ #คุณแม่วัยใส @supinya» คุณสามารถร่วมกับ ฐณะวัฒน์ และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 2,608 คน ได้แล้วตอนนี้เลย