Petition update

Chân Dung Của Tội Ác: Ông Đinh Văn Sang

Vietnam Human Rights Foundation

Jan 28, 2018 — Nguyễn Hiếu - January 24 2018 at 9:22am

Khi những bàn tay nhuộm nhám đầy tội ác, chúng thao túng luật pháp và dùng luật pháp như một công cụ để giết người, điều này cũng cho thấy nền tư pháp Việt Nam đã suy thoái sẵn sàng làm lưỡi hái tử thần vì động cơ thúc đẩy, vì vật chất thấp hèn, vì luật pháp Việt Nam như thằng hề ngự trị!

Khi luật pháp được ngự trị bởi quyền lực và đồng tiền thì pháp luật đó không được thực thi công bằng xã hội, dân đen, người thấp cổ bé họng sẽ trở thành nạn nhân của nền tư pháp đó, điều này cũng gióng lên tiếng trống báo động cho sự thúi nát tận cùng của hệ thống tư pháp Việt Nam ... và nếu không tạo ra một chế độ pháp trị,tam quyền phân lập thì các vụ án oan như Hồ Duy Hải không phải là hiếm ...!

Tôi xin các bạn hãy chia sẻ bài viết này thật mạnh, sự chia sẻ của các bạn có thể cứu được một mạng người đang phải chịu một bản án oan mà ở đó mức án lên đến khung hình phạt cao nhất “Tử hình”
Xin cảm ơn các bạn đã chia sẻ!

P/s : Các thông tin liên quan đến vụ án Hồ Duy Hải bên dưới comment xin các bạn tham khảo !

“Condition Of Slavery”

Keep fighting for people power!

I'll power Change with $5 monthlyPayment method

Discussion

Please enter a comment.

We were unable to post your comment. Please try again.