ยืนยันการรณรงค์ได้ประสบความสำเร็จ
ร้องเรียน Phuket Zoo สวนสัตว์ภูเก็ต

Save Milo ช่วยไมโลออกจากสวนสัตว์ภูเก็ต

[English below]

ไมโล เป็นอุรังอุตังเพศเมียที่ใช้ชีวิตอยู่ในสวนสัตว์ภูเก็ตภายใต้สภาพความเป็นอยู่ที่ย่ำแย่มาก ไมโลอาศัยอยู่ในกรงที่เป็นห้องผนังปูนไร้ซึ่งแสงสว่าง มีม่านม้วนปิดประตูกรงทึบทำให้มืดสนิท ส่วนในเวลาสั้นๆที่ไมโลได้ออกมาสู่โลกภายนอกนั้น ก็ถูกบังคับให้แต่งตัวใส่หมวกใส่แว่นตาถ่ายรูปกับนักท่องเที่ยวตลอด ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ไมโลไม่มีความสุขเลย และมักจะนั่งกอดอกหน้าบึ้งแสดงความไม่พอใจ แต่ที่แย่ไปกว่านี้ ไมโลอ้วน และซึมเศร้าอย่างเห็นได้ชัด ถึงกระนั้น หากเราได้มองนัยตาของไมโล ก็จะเห็นว่ายังมีแววของความรักและแสงสว่างปรากฏอยู่ ไมโลสมควรได้ใช้ชีวิตที่ดีกว่านี้

Milo is a 13 year old Orangutan who has spent her life in terrible conditions in Phuket Zoo, Thailand. She is a living in a dark concrete box that is closed with a roller blind, and gets no light. For the hours she is outside, she is forced to take photos with tourists wearing silly glasses and/or hats. She hates doing this, she sits with her arms folded and a fed up look on her face. On top of this, she is desperately overweight, and visibly depressed. She still has love and light in her, and deserves a far better life than the one she is living.Please sign to help us get Milo out of there.

คำร้องนี้ได้ถูกส่งไปที่:
  • Phuket Zoo สวนสัตว์ภูเก็ต

Vicki Kiely ได้เริ่มสร้างเรื่องรณรงค์นี้ ทุกอย่างเริ่มจากศูนย์ และก็ได้รับชัยชนะจากจำนวนผู้ร่วมสนับสนุนถึง 13,410 คน หากคุณอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่คุณสนใจ แต่ไม่อยากนิ่งเฉย เริ่มเรื่องรณรงค์ของคุณเองได้ที่นี่

วันนี้ – Vicki นับที่ความช่วยเหลือของคุณ!

Vicki Kiely อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«Victory! We have saved Milo! ช่วยไมโลออกจากสวนสัตว์ภูเก็ตสำเร็จ!» คุณสามารถร่วมกับ Vicki และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 13,409 คน ได้แล้วตอนนี้เลย