ยืนยันการรณรงค์ได้ประสบความสำเร็จ

Save Milo ช่วยไมโลออกจากสวนสัตว์ภูเก็ต

การรณรงค์ที่เกิดได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง โดยมีผู้สนับสนุนจำนวน13,343คน

[English below]

ไมโล เป็นอุรังอุตังเพศเมียที่ใช้ชีวิตอยู่ในสวนสัตว์ภูเก็ตภายใต้สภาพความเป็นอยู่ที่ย่ำแย่มาก ไมโลอาศัยอยู่ในกรงที่เป็นห้องผนังปูนไร้ซึ่งแสงสว่าง มีม่านม้วนปิดประตูกรงทึบทำให้มืดสนิท ส่วนในเวลาสั้นๆที่ไมโลได้ออกมาสู่โลกภายนอกนั้น ก็ถูกบังคับให้แต่งตัวใส่หมวกใส่แว่นตาถ่ายรูปกับนักท่องเที่ยวตลอด ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้ไมโลไม่มีความสุขเลย และมักจะนั่งกอดอกหน้าบึ้งแสดงความไม่พอใจ แต่ที่แย่ไปกว่านี้ ไมโลอ้วน และซึมเศร้าอย่างเห็นได้ชัด ถึงกระนั้น หากเราได้มองนัยตาของไมโล ก็จะเห็นว่ายังมีแววของความรักและแสงสว่างปรากฏอยู่ ไมโลสมควรได้ใช้ชีวิตที่ดีกว่านี้

Milo is a 13 year old Orangutan who has spent her life in terrible conditions in Phuket Zoo, Thailand. She is a living in a dark concrete box that is closed with a roller blind, and gets no light. For the hours she is outside, she is forced to take photos with tourists wearing silly glasses and/or hats. She hates doing this, she sits with her arms folded and a fed up look on her face. On top of this, she is desperately overweight, and visibly depressed. She still has love and light in her, and deserves a far better life than the one she is living.Please sign to help us get Milo out of there.

Vicki กำลังรอให้คุณช่วย

Vicki Kiely อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«Victory! We have saved Milo! ช่วยไมโลออกจากสวนสัตว์ภูเก็ตสำเร็จ!» คุณสามารถร่วมกับ Vicki และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 13,342 คน ได้แล้วตอนนี้เลย