ปิดแคมเปญรณรงค์
ร้องเรียน Human Rights Campaign และ 1 คนอื่น

ผู้สนับสนุน

หลังจากที่ทางผู้บริหารของ Airasia ได้ออกมาแถลงการณ์กรณีที่ผู้โดยสารและเมเนเจอร์ 3 คน บังคับให้แอร์ฯ กราบเท้าเด็กพิเศษเพื่อเป็นการขอโทษเนื่องจากทางผู้โดยสารกล่าวหาแอร์ฯ ว่าดูหมิ่นศักดิ์ศรี หยามศักดิ์ของเด็กพิเศษ เพียงแค่ถามว่า "น้องเป็นอะไรคะ" เท่านั้น และจากการแถลงการณ์ของผู้บริหารได้บิดเบือนไปจากความเป็นจริงตามที่หลายๆคนทราบกันจากเว็ปไซด์ต่างๆ ที่มีการเผยภาพการสนทนาระหว่างคุณ จ. กับเพื่อนของเธอบนสื่อประเภทหนึ่ง อีกทั้งผู้บริหารคนนั้นก็ไม่มีการลงโทษใดๆกับเมนเจอร์ทั้ง 3 และก็ไม่มีมาตรการในการควบคุมผู้โดยสารประเภทนี้เลย

จากเหตุการณ์นี้เชื่อว่าหลายคนคงต้องการให้มีบทลงโทษกับเมเนเจอร์ในเรื่องของการบังคับ ข่มขืนจิตใจของแอร์ และป้า จ. ที่นำชื่อและรูปของแอร์ไปลงตามสื่อต่างๆซึ่งเท่ากับเป็นการดูหมิ่น และประจานแอร์คนนั้น

เราจึงต้องการให้มีการร่วมลงชื่อเพื่อให้มีการลงโทษบุคคลที่ทำให้น้องแอร์นั้นเสื่อมเสีย และอับอาย

คำร้องนี้ได้ถูกส่งไปที่:

ผู้ผดุงความยุติธรรม ได้เริ่มสร้างเรื่องรณรงค์นี้ ทุกอย่างเริ่มจากศูนย์ และขณะนี้ ก็มีผู้ร่วมสนับสนุนถึง 7,569 รายชื่อ หากคุณอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่คุณสนใจ แต่ไม่อยากนิ่งเฉย เริ่มเรื่องรณรงค์ของคุณเองได้ที่นี่

วันนี้ – ผู้ผดุงความยุติธรรม นับที่ความช่วยเหลือของคุณ!

ผู้ผดุงความยุติธรรม อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«Human Rights Campaign: บทลงโทษ Manager ทั้ง 3 และ ผู้โดยสาร #แอร์กราบ» คุณสามารถร่วมกับ ผู้ผดุงความยุติธรรม และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 7,568 คน ได้แล้วตอนนี้เลย