ปิดแคมเปญรณรงค์

แคมเปญรณรงค์นี้ได้รับผู้สนับสนุนจำนวน 7,565 คน

หลังจากที่ทางผู้บริหารของ Airasia ได้ออกมาแถลงการณ์กรณีที่ผู้โดยสารและเมเนเจอร์ 3 คน บังคับให้แอร์ฯ กราบเท้าเด็กพิเศษเพื่อเป็นการขอโทษเนื่องจากทางผู้โดยสารกล่าวหาแอร์ฯ ว่าดูหมิ่นศักดิ์ศรี หยามศักดิ์ของเด็กพิเศษ เพียงแค่ถามว่า "น้องเป็นอะไรคะ" เท่านั้น และจากการแถลงการณ์ของผู้บริหารได้บิดเบือนไปจากความเป็นจริงตามที่หลายๆคนทราบกันจากเว็ปไซด์ต่างๆ ที่มีการเผยภาพการสนทนาระหว่างคุณ จ. กับเพื่อนของเธอบนสื่อประเภทหนึ่ง อีกทั้งผู้บริหารคนนั้นก็ไม่มีการลงโทษใดๆกับเมนเจอร์ทั้ง 3 และก็ไม่มีมาตรการในการควบคุมผู้โดยสารประเภทนี้เลย

จากเหตุการณ์นี้เชื่อว่าหลายคนคงต้องการให้มีบทลงโทษกับเมเนเจอร์ในเรื่องของการบังคับ ข่มขืนจิตใจของแอร์ และป้า จ. ที่นำชื่อและรูปของแอร์ไปลงตามสื่อต่างๆซึ่งเท่ากับเป็นการดูหมิ่น และประจานแอร์คนนั้น

เราจึงต้องการให้มีการร่วมลงชื่อเพื่อให้มีการลงโทษบุคคลที่ทำให้น้องแอร์นั้นเสื่อมเสีย และอับอาย

ผู้ผดุงความยุติธรรม กำลังรอให้คุณช่วย

ผู้ผดุงความยุติธรรม อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«Human Rights Campaign: บทลงโทษ Manager ทั้ง 3 และ ผู้โดยสาร #แอร์กราบ» คุณสามารถร่วมกับ ผู้ผดุงความยุติธรรม และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 7,564 คน ได้แล้วตอนนี้เลย