Co nen mua biet thu tai Sunshine Wonder Villas

0 have signed. Let’s get to 100!

Ngay từ khi được ra mắt, biệt thự Sunshine Wonder Villas đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng là những người thành đạt. Dự án được kỳ vọng sẽ mang lại một sự khác biệt độc đáo mà không thể tìm thấy được ở những sản phẩm nào khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin về dự án để biết xem liệu có nên mua căn hộ biệt thự Sunshine Wonder Villas không?

Tham khảo bảng giá chính thức biệt thự Sunshine Wonder Villas

I. Chủ đầu tư

Mặc dù Sunshine Group chỉ là một chủ đầu tư mới nổi trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên đây lại là một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh mẽ, đội ngũ quản lý đều là những người năng động, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và luôn sáng tạo, tìm hướng đi mới để mang lại những sản phẩm độc đáo.

Với nguồn lực tài chính dồi dào, chủ đầu tư Sunshine Group đang liên tục thâu tóm các quỹ đất có vị trí đẹp bậc nhất tại thành phố Hà Nội, Sunshine Wonder Villas chính là một trong những dự án sở hữu vị trí đẹp nằm trong khu đô thị Ciputra.

Sunshine Group tạo nên dự án Sunshine Wonder Villas với mong muốn tái cấu trúc lại sản phẩm bất động sản siêu sang trên thị trường. Cho khách hàng thấy đâu mới là biệt thự đẳng cấp, sang trọng đúng nghĩa, xứng tầm với những khách hàng thượng lưu.

II. Vị trí trung tâm

Dự án nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp Ciputra nên được tận hưởng hệ thống tiện ích đồng bộ sẵn có tại khu đô thị này. Không gian sống xanh, không khí trong lành sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống sảng khoái, tĩnh lặng để tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp.

Hệ thống giao thông thuận tiện giúp cư dân tại dự án có thể di chuyển dễ dàng vào trung tâm thành phố, di chuyển sang các quận nội thành một cách nhanh chóng. Có thể kể đến một số tuyến đường nổi bật như:

Đường Võ Chí Công: Đây là tuyến đường huyết mạch của thủ đô, được đầu tư lớn, có 6 làn rộng lớn nên có thể di chuyển thông suốt mà không lo tắc nghẽn vào giờ cao điểm. Có thể đi vào trung tâm thành phố một cách dễ dàng thông qua tuyến đường này hoặc đi đến sân bay Nội Bài thông qua cầu Nhật Tân.

Đường Phạm Văn Đồng: Tuyến đường này mới được cải tạo, nâng cấp thành 8 làn đường rộng lớn, từ dự án có thể đi đến quốc lộ 1 hay đường vành đai 3 dễ dàng thông qua tuyến đường này.

Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài: Đây là tuyến đường kết nối dự án với hai khu đô thị lớn và hiện đại là Ngoại Giao Đoàn và Tây hồ Tây. Từ dự án chi mất 10 phút di chuyển qua tuyến đường này là có thể đến các khu đô thị trên và đi vào quận Cầu Giấy.

Xem thêm Clip giới thiệu Sunshine Wonder Villas tại https://www.youtube.com/watch?v=vPQTmJjr4_4

III. Thiết kế độc đáo

Dự án Sunshine Wonder Villas gồm 3 loại hình sản phẩm phổ biến là Biệt thự, Liền kề và Shophouse. Mỗi căn hộ đều được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết theo phong cách châu Âu cổ điển, mang lại sự sang trọng, độc đáo cho gia chủ.

Các căn biệt thự được thiết kế theo kiểu mẫu nhà vườn, xen giữa là không gian dành cho cây xanh tạo nên một cuộc sống an lành, gần gũi với thiên nhiên

Shophouse Sunshine Wonder Villas có thiết kế tinh tế, thuận lợi cho việc vừa ở vừa kinh doanh. Tầng 1 có thiết kế rộng, thoáng để làm không gian trưng bày các sản phẩm. Đây sẽ là một cơ hội tốt để kinh doanh mang lại lợi nhuận ổn định.

Liền kề là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm nhất bởi thiết kế độc đáo, tạo nên một cộng đồng văn minh, gắn kết với nhau.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về dự án Sunshine Wonder Villas, nếu bạn quan tâm vui lòng truy cập website https://www.facebook.com/bietthucaocapsieusangsunshinevillas/posts/311377076116899 để tìm hiểu thông tin chi tiết. Xin cảm ơn.