BTS คืนสัมปทานให้รัฐ

มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 2,500 คน!

เนื่องจากปัญหาการบริหาาจัดการระบบรถไฟฟ้า BTS ที่ไม่มีคุณภาพ

ทำให้รถไฟฟ้าเสียบ่อยครั้ง ล่าช้าบ่อยหน แอร์ไม่เย็น รถให้บริการไม่เพียงพอต่อความต้องการในการใช้บริการ

พิจารณารวมกับรายรับที่มาจากค่าโดยสารที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง การโฆษณา ที่มีอยู่เต็มที่ทุกอนูบนชานชาลา บนขบวนรถ และแม้แต่เสียง พื้นที่เช่าขายของที่มีอย่างมากมาย

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัทผู้รับสัมปทาน BTS พิสูจน์ให้ประชาชนกรุงเทพฯและผู้โดยสารทุกท่านทราบเป็นที่ประจักษ์แล้วว่า หน่วยงานที่กำลังบริหารจัดการระบบขนส่งมวลชนขนาดใหญ่และควรจะดีที่สุดในประเทศไทย ไม่สามารถ ทำให้เป็นระบบที่ดี ที่ตรงต่อเวลาได้

กี่ธุรกิจที่ต้องเสียหาย พนักงานกี่คนที่ต้องสูญเสียรายได้ ยิ่งเป็นพนักงานรายวัน กี่คนที่อาจเสียโอกาสดีๆเช่นสัมภาษณ์งาน/ไปเยี่ยมดูใจญาติครั้งสุดท้าย/ไปสอบ และอื่นๆ

แม้ทางบริษัทผู้ระบสัมปทานจะขาดทุนอย่างหนักในช่วงแรก แม้จะเพิ่มค่าโดยสาร หารายได้จากช่องทางอื่นๆ แต่ถ้าคุณยังให้บริการได้ดี มีความรับผิดชอบต่อสังคมส่วนรวมและเศรษฐกิจ(คนเดินทางด้วยรถไฟฟ้าส่วนมากมักทำงานและเจรจาธุรกิจ) ได้มากกว่าการประกาศผ่านทางเสียงว่า 'ขออภัย...จะแก้ไขเสร็จภายในxxxนาที' ( ซึ่งในความเป็นจริงคุณทำไม่ได้ แก้ไขไม่ได้)   ดิฉันเชื่อว่าผู้โดยสารหลายคนยังคงยอมรับได้

อยากได้ข้อมูลที่เป็นจริงและถูกต้องฉับไว ก่อนออกจากบ้าน/ที่ทำงาน เพราะคุณเอาเวลาอันเป็นทรัพยากรที่มีค่าของทุกคน(หลายสิบหลายร้อยคน) ไปทิ้งอย่างไร้ความหมายโดยการให้ยินรอ โดยไม่มีจุดสิ้นสุด (เพราะรอไม่ไหวต้องหนีออกมาก่อน)

ท้ายที่สุด ถ้าคุณเปลี่ยนแปลงไม่ได้ เราขอเรียกร้องให้คุณคืนสัมปทานให้ภาครัฐ เพราะเราเชื่อว่า มีหลายหน่วยงานที่สามารถบริหารจัดการและเห็นค่าเวลาของเรามากกว่าหน่วยงานปัจจุบัน

ชื่อ กำลังรอให้คุณช่วย

ชื่อ นามสกุล อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«BTS คืนสัมปทานให้รัฐ» คุณสามารถร่วมกับ ชื่อ และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 1,532 คน ได้แล้วตอนนี้เลย