ร้องเรียน คนรักแมว  และ 1 คนอื่น

เรียน @mymatenate

จากคลิปที่คุณได้โชว์ต่อสาธารณะชน ในช่องทาง social Media ของคุณ

จำนวน 2 คลิป คือ
- คลิปแมวผูกกับลูกโป่ง ลอยขึ้นฟ้า
- คลิปแมงป่องต่อยกับแมว

ในฐานะคนรักแมว เราไม่สามารถยอมรับในการกระทำที่ไร้ซึ่งความเมตตา รวมไปถึงหลายๆ คลิปที่คุณได้ทำออกมาเพื่อดูถูกสติปัญญาคนไทย

เราขอเรียกร้องให้คุณแสดงความรับผิดชอบกับแมวที่คุณได้กระทำไป

อย่าดูถูกสติปัญญาของคนไทย ด้วยความคิดที่ไม่ผ่านกระบวนการคิดอันสร้างสรรค์ของคุณ

และอีกสิ่งหนึ่งที่คุณน่าจะทราบดี ในฐานะที่คุณมาอาศัยประเทศของเราอยู่เพื่อหากิน

เมืองไทยมี พรบ.คุ้มครองสัตว์อยู่ค่ะ และต้องการให้ผู้กระทำความผิดถูกลงโทษตามกฏหมาย

และเนื่องด้วยช่องทางสื่อของ My Mate Nate มีคนติดตามกว่า 3 ล้านคน และส่วนใหญ่เป็นเด็ก จึงกลัวว่าคนดูจะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ และนำไปทำตาม จึงของความร่วมมือทุกคนรีพอร์ต Youtube ของ Nate เพื่อให้ถูกปิดไป

ด้วยความไม่เคารพอย่างสูง

Please Share, If You Care

Attention: #MyMateNate

Regarding 2 clips posted publicly on your social media channels as follows:
- a cat being suspended in air by helium balloons
- a scorpion and cat being setup to fight together

As a person who loves cats, I cannot tolerate or accept your uncouth acts involving animals in these clips, and further, other clips made by yourself which have looked down upon, mocked, satirized & discredited Thailand, it’s people, values & else (such as a clip several months ago mocking Thai people’s English language abilities)

I want you to take full responsibility as the owner or guardian of the cat(s) that you have used or may use in your clips.
Do not insult the intelligence of Thai people - the population of the country which you, as a foreign resident, wish to call home. We will not stand to be belittled, ridiculed or mocked or satirized.

One thing that you should be aware of - Since you live here, in Thailand, you should be aware that we have Animal Welfare and Protection laws to protect animal from acts such those committed by you

His channel has over 3 million followers most of them are kids I'm afraid that they will think that it's ok to do such a thing, and would like all of you to report his Youtube channel and shut it down.

with No Regards

แคมเปญรณรงค์นี้จะถูกส่งไปที่:
  • คนรักแมว
  • เจ้าหน้าที่รัฐ

Juntraratn Na Wangkanai ได้เริ่มสร้างเรื่องรณรงค์นี้ ทุกอย่างเริ่มจากศูนย์ และขณะนี้ ก็มีผู้ร่วมสนับสนุนถึง 134,892 รายชื่อ หากคุณอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่คุณสนใจ แต่ไม่อยากนิ่งเฉย เริ่มเรื่องรณรงค์ของคุณเองได้ที่นี่

วันนี้ – Juntraratn นับที่ความช่วยเหลือของคุณ!

Juntraratn Na Wangkanai อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«เรียกร้องให้ My Mate Nate ถูกดำเนินคดีข้อหาทารุณสัตว์ #mymatenate» คุณสามารถร่วมกับ Juntraratn และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 134,891 คน ได้แล้วตอนนี้เลย