สนับสนุนให้ เกิดการเปลี่ยนแปลงทางด้านความปลอดภัย

0 have signed. Let’s get to 100!
At 100 signatures, this petition is more likely to be featured in recommendations!

Zw Solution started this petition to Thailand

วันนี้ขอแรงสนับสนุนให้ w88 ได้รับการคุ้มครอง และสนับสนุนให้เกิดผลการเปลี่ยนแปลงทางด้านเทคโนโลยี ไม่ก่อให้เกิดความสับสนกับคนหมู่มาก เรามีแรงพลักดันที่จะให้ w88 นั้นเป็นทางออกสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาโอกาสใหม่ในการเริ่มต้น ตลอดระยะเวลา 10 กว่าปีที่ผ่านมา เรามุ่งเน้นสร้างพลังที่มีค่า สำหรับสังคมไทยและตลอดจนประชาคมเอเชีย ให้ได้มีสิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้น และมุ่งเน้นเป้าหมายหลักในการพัฒนาระบบ software ที่ทันสมัยมากขึ้นที่จะคอยคุ้มครองความปลอดภัยของผู้เล่นทุกคนในอยู่ในระบบนี้ เราส่วนหนึ่งนั้นต้องการที่จะทำงานอย่างตรงไปตรงมา มีระบบมาตรฐานสากลที่รองรับระดับโลก ถึงแม่วันนี้เราจะเจอปัญหาต่าง ๆ มากมายมาในอดีต แต่ต่อจากนี้ไปเราจะมุ่งมันพัฒนา และออกแบบ UX UI ให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานทุกคนทั่วโลกอย่างเหมาะสม เป็น Universal Design สำหรับคนทุกเพศ ทุกวัน ทุกสถานภาพ เรามาร่วมกันออกแรงสงเสียไปให้ถึงนักพัฒนาที่ต้องได้ยินเสียงเรียกร้องความเปลี่ยนแปลงนี้ไปให้ดังที่สุด เราขอเสียงจากทุกคนที่ได้มีโอกาสเข้ามาอ่าน ขอแรงโหวตให้กับโปรเจ็คเราด้วย หวังว่าเราจะเป็นเพียงส่วนหนึ่งเล็ก ๆ ที่ต้องการพลักดันมันให้ไปได้ไกลที่สุดจนถึงเป้าหมายที่เราวางไว้ร่วมกัน ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่คอยสลับสนุนอุดมการณ์เรามาตลอด