มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 100 คน!

Blame! เป็นผลงานชั้น masterpiece ของนักเขียนมังงะมือชั้นปรมจารย์ของ Tsutomu Nihei ผู้มีลายเส้นโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ และเหมาะแกการศึกษาอย่างยิ่ง อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างจินตนาการ โดยเฉพาะบรรยากาศของโลกแบบสไตล์ Cyberpunk ซึ่งน้อยคนที่จะเลียนแบบได้ มังงะเรื่องนี้จึงได้รับการยกย่องว่าเป็นผลงานระดับอมตะเรื่องหนึ่ง อีกทั้งในต่างประเทศยังได้รับการตีพิมพ์ซ้ำหลายครั้งหลายหน ครั้งหนึ่ง Siam Inter Comics ก็เคยตีพิมพ์มังงะเรื่อง Blame! มาแล้ว แต่เป็นในรูปแบบขนาดเล็ก และกลับหน้าจากต้นฉบับ จึงถือเป็นเรื่องน่าเสียดายมากที่มังงะดี ๆ ระดับตำนานนี้จะถูกเลือนหายไปอย่างง่ายดายในสังคมเรา

ทางกระผม จึงใคร่ของวิงวอน ให้ทาง Siam Inter Comics นำกลับมาตีพิมพ์ใหม่ ไม่ใช่เพียงแค่เพื่อสนองความต้องการของคนกลุ่มเล็ก ๆ แต่เพื่อเป็นการเผยแพร่ให้เยาวชนและผู้ที่สนใจได้ศึกษางานระดับ masterpiece ชิ้นนี้ในรูปลักษณ์ที่สวยงาม น่าสะสม สมศักดิ์ศรีของผลงานที่ได้รับยกย่องจากทั่วโลกด้วยครับ

วันนี้ – Zuparerk นับที่ความช่วยเหลือของคุณ!

Zuparerk Sornwit อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«Siam Inter Comics: อยากให้ Siam Inter Comics นำ Blame! มาตีพิมพ์ใหม่แบบ Big Book บ้าง» คุณสามารถร่วมกับ Zuparerk และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 7 คน ได้แล้วตอนนี้เลย