มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 500 คน!

ในวันที่ 3 ตุลาคม 2561 ได้เกิดการปิดปรับปรุงเซิฟเวอร์ของ Black Desert Online Thailand  ในช่วงตี 3 และเปิดให้บริการ ในตอน 7 โมงเช้า ในวันเดียวกัน

•          สิ่งที่เกิดขึ้นกับการปิดปรับปรุ่งเซิฟเวอร์นี้คือ การเพิ่มกิจกรรมสุ่มโชค(กล่องกาชา)เข้ามาเป็นสินค้าขายในร้านค้าเพิร์ล ตัวเกม Black Desert Online Thailand เป็นเกม MMORPG ที่มีระบบร้านค้าเพิร์ล จำหน่ายชุดมีลักษณะเป็น Cosmetics การประดับตกแต่งเสื้อผ้าหน้าผม ภาพลักษณ์ภายนอก Skin สวยๆ อลังๆ มากกว่าจะเน้นการเปิดแล้วเล่นเก่งกว่าคนอื่น แต่กลับมีกล่องกาชา เข้ามา

เดิมทีตัวเกมนั้น จำเป็นต้องซื้อเกมเพื่อเข้าถึงการใช่บริการอยู่แล้ว แต่กลับมีกล่องสุ่มกาชาเพิ่มเข้ามาอีก จึงมองว่าไม่ยุติธรรมเมื่อเปรียบเกมอื่นๆ เช่นเกมชื่อดังค่ายหนึง ซึ่งเป็นเกมส์ที่ต้องซื้อถึงจะเข้าถึงเกมได้เช่น แต่มีกล่องกาชาที่แจกฟรีและเข้าถึงได้ทุกคน หาต้องการสามารถซื้อเพิ่มอีกได้

จึงขอเรียกร้อง ให้ทางผู้จัดการทางตลาด หรือ ผู้ที่เกี่ยวข้อง เข้ามาแก้ไขปัญหาในการนำกล่องกาชาออกไป หรือ ปรับเปลียนการนำเสนอที่ไม่เป็นการ "ซื้อเพื่อสุ่ม"

Black Desert Online Thailand ไม่ควรมีกล่องกาชา

นิรันตา กำลังรอให้คุณช่วย

นิรันตา ภูสวัสดิ์ อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«Pearl Abyss: รณรงค์เรียกร้อง!! Black Desert Online หยุดขาย กาชาในร้านเพิร์ล» คุณสามารถร่วมกับ นิรันตา และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 257 คน ได้แล้วตอนนี้เลย