มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 500 คน!

Annihilation ภาพยนตร์ไซไฟ แฟนตาซี สยองขวัญ ของ อเล็กซ์ การ์แลนด์ (ผู้กำกับ Ex Machina) เป็นภาพยนตร์ที่มีทั้งวิชวลเอฟเฟคที่สวยงาม แปลกประหลาด และชวนตื่นตา ราวกับภาพวาดแนวเหนือจริง เนื้อเรื่องที่ไม่ค่อยถูกหยิบยกมาสร้างเป็นภาพยนตร์แนวทางนี้ และการถ่ายที่ชัดเจนว่าตั้งใจทำมาเพื่อฉายในโรงภาพยนตร์

แต่สิทธิ์การจัดจำหน่าย Annihilation ในอเมริกาคือ Paramount Pictures ส่วนนอกอเมริกา Netflix ได้สิทธิ์การจัดจำหน่าย หมายความว่าภาพยนต์เรื่องนี้จะได้ฉายในโรงภาพยนตร์เฉพาะในอเมริกาเท่านั้น นอกอเมริกา(รวมถึงประเทศไทย)จะสามารถรับชมได้แค่ในเว็บสตรีมมิ่งของ Netflix จึงเป็นที่น่าผิดหวังที่เราจะไม่ได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในโรงภาพยนตร์

แม้แต่ตัวผู้กำกับเองยังออกมาบอกว่า 'ผิดหวังที่ Netflix ได้สิทธิ์การจัดจำหน่ายนอกอเมริกาในรูปแบบสตรีมมิ่ง เพราะตั้งใจทำภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อฉายบนจอใหญ่' (ลิงก์ข่าวจาก screenrant.com: Annihilation Director ‘Disappointed’ By Netflix Distribution)

เราจึงอยากขอให้ Netflix ประเทศไทย จัดรอบฉายพิเศษ Annihilation ในโรงภาพยนตร์ โดยจะเก็บค่าเข้าชมหรือไม่ก็ได้ เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้คนไทยได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในรูปแบบที่ผู้กำกับต้องการมากที่สุด

Jaturan กำลังรอให้คุณช่วย

Jaturan Tana อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«@netflixth: เรียกร้องให้ Netflix ประเทศไทย จัดรอบฉายพิเศษ Annihilation ในโรงภาพยนตร์» คุณสามารถร่วมกับ Jaturan และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 282 คน ได้แล้วตอนนี้เลย