แคมเปญประสบความสำเร็จ

Ragnarok M : Eternal Love - We need a Fair Compensation [Gravity] !

การรณรงค์สำเร็จตามเป้าหมาย โดยมีผู้สนับสนุนจำนวน275คน


          We making this campaign asking for a fair compensation from Gravity. 

         Since the game opened its door ,  There are so many problem that cause us cannot spend our VIP Premium Card in full time. Also some of player's item which cost real life money to get is gone from their account , not count a lot more unfair bug and problem.

         We feels that we lost our benefits that we shouldn't , especially the ones that cost real money. And the way Gravity compensated to us is so unfair. 

         An official page Team that you assign to taking care of Thai zone , They are unprofessional. Very late announcement , Very slow in respond of anything. 

         We are losing our faith in you day by day and want you to see that  how many people you will lost if you still ignore this problem.

        เราสร้างแคมเปญนี้ขึ้นมาเพื่อเรียกร้องต่อ Gravity เกี่ยวกับการชดเชยที่ยุติธรรม สมเหตุสมผล 

        ตั้งแต่ตัวเกมเปิดให้บริการ ก็มีปัญหามากมายที่ทำให้ผู้เล่นไม่สามารถที่จะใช้สิทธิต่างๆที่ซื้อมาได้คุ้มค่า เช่น บัตรพรีเมี่ยม รวมทั้งผู้เล่นมากมายที่ใช้เงินจริงจับจ่ายซื้อสิ่งของต่างๆในตัวเกม แต่สิ่งของเหล่านั้นก็หายไปจากบัญชีของพวกเขา ยังไม่นับบัคและปัญหาต่างๆของเกมที่ทำให้เกมไม่เป็นธรรม

       ส่วนทางผู้ดูแลเพจทางการของไทย ที่ได้รับมอบหมายและทำหน้าที่อยู่นั้น เรารู้สึกว่าพวกเขาทำหน้าที่ได้อย่างไม่มืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการประกาศแจ้งที่ล่าช้า การตอบสนองต่อข้อความและอื่นๆ ที่ช้ามากเกินกว่าที่ควรจะเป็น

       พวกเรากำลังหมดศรัทธาความเชื่อในตัวของพวกคุณ เราอยากให้พวกคุณเห็นว่า หากปัญหาเหล่านี้ไม่ได้รับการแก้ไข คุณจะเสียผู้เล่นและลูกค้าของคุณมากเท่าไร 

Pakin อยากให้คุณช่วย

Pakin Tatsume ชวนคุณร่วมลงชื่อในแคมเปญ «http://www.gravity.co.kr/en/games/index.asp?seq=76: Ragnarok M : Eternal Love - We need a Fair Compensation [Gravity] !» ร่วมกับ Pakin และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 274 คน