มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 500 คน!

ตู้เกมกัมบะไรด์เป็นตู้เกมที่ถือกำเนิดขึ้นในปี2008และพัฒนามาอย่างยาวนานถึงปี2013และอัพเดตเป็นตู้เกมกัมบะไรซ์ซิ่งในปี2013 และยังพัฒนาต่อมาเรื่อยๆโดยมีชุดล่าสุดที่คาเมนไรเดอร์ เอ็กเซดชุดที่6และกำลังจะมีชุดคาเมนไรเดอร์บิลด์ในเดือนกันยานี้

ด้วยตัวการ์ดที่น่าสะสมกว่าเมื่อก่อนและนำระบบสามารถใช้กับของเล่นอุปกรณ์แปลงร่างอื่นๆมาใช้ในตู้เกมการ์ดนี้ที่ไม่เหมือนตู้กัมบะไรด์ในเมื่อก่อนได้อีกทั้งระบบสร้างไรเดอร์ของตัวเองมาร่วมสู้กับไรเดอร์ที่ตัวเองชื่นชอบได้จึงค่อนข้างเป็นที่นิยมที่ญี่ปุ่นทั้งเด็กและผู้ใหญ่ไม่ว่าเพศใดโดยมีการจัดการแข่งขันตู้เกมการ์ดนี้ทุกอาทิตย์ทำให้ผู้เล่นเพิ่มมากขึ้นถูกปีอีกต่างหาก

สำหรับในไทยแล้วผู้ที่ชื่นชอบในตัวคาเมนไรเดอร์นั้นมีเพิ่มมากขึ้นจากเมืิ่อก่อนโดยเฉพาะในปีนี้ที่กระแสของคาเมนไรเดอร์เอ็กเซดมีเยอะจนถึงขั้นผู้นำเข้าภาพยนต์อย่างDEXได้ทำการนำมาฉายเร็วกว่าปกติถึง2ปี และยังมีกลุ่มผู้ชื่นชอบในตัวคาเมนไรเดอร์บินไปยังประเทศญี่ปุ่นเพื่อเล่นตู้เกมการ์ดนี้แม้จะมีกำแพงภาษาขั้นก็ตาม

แต่เนื่องจากผู้ชื่นชอบในคาเมนไรเดอร์บางคนไม่สามารถบินไปยังประเทศญี่ปุ่นได้จึงอยากนำเสนอให้บริษัทผู้นำเข้าตู้เกมในไทยนำตู้การ์ดเกมนี้เข้ามาในไทยเพื่อตอบสนองความต้องการของบรรดาแฟนคลับซีรีย์นี้

ลิงค์เว็บไซต์ตู้เกม:http://www.ganbarizing.com/

วันนี้ – Papichaya นับที่ความช่วยเหลือของคุณ!

Papichaya Sanhajariya อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«Fun Planet : นำตู้เกมKamen Rider Ganbarizing เข้าไทย» คุณสามารถร่วมกับ Papichaya และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 248 คน ได้แล้วตอนนี้เลย