Chúng cháu muốn đi riêng ạ!!!!

0 have signed. Let’s get to 100!

Chuyến dã ngoại cuối năm của lớp là một sự kiện đặc biệt cho tất cả mọi người, nhất là với cháu. Đây là thời gian để gặp lại những thành viên trong lớp, gắn kết với nhau hơn và dành khoảng thời gian tuyệt vời dành cho nhau sau kì thi vào 10 căng thẳng.  Vì vậy, chúng cháu nghĩ rằng việc đi chung về lý do tài chính, và những lý do khác nữa là không cần thiết, bởi những dịp như thế này là có một không hai. Thiết nghĩ thử đặt ví dụ về việc chúng ta phải ăn Tết với nhà hàng xóm, cũng là một việc lạ lùng phải không ạ? Chính vì vậy, chúng cháu tạo ra đơn này với chữ ký của các thành viên trong lớp để chúng cháu có thể tận hưởng chuyến đi chơi này một cách trọn vẹn nhất. Chúng cháu mong rằng, lá đơn này sẽ được xem xét bởi bph của các lớp ạ. Chúng cháu cảm ơn ạ.

Today: Cong Hung is counting on you

Cong Hung Le Tran needs your help with “Bph lớp 9A-(B)(C)(D)(E): Chúng cháu muốn đi riêng ạ!!!!”. Join Cong Hung and 4 supporters today.