Mua lò vi sóng tại Công ty

Mua lò vi sóng tại Công ty

0 have signed. Let’s get to 100!
At 100 signatures, this petition is more likely to be featured in recommendations!
Anna Vu (không phải AdTrue) started this petition to Anh Tony and

Xin chào mọi người!

Như mọi người đã biết, hiện tại khi chuyển sang F-tower, do dịch bệnh nên ace CBNV đang phải tự chủ động bữa ăn trưa. Theo quy định của tòa nhà, CBNV chỉ có thể bắt đầu di chuyển xuống nhà ăn (để mua đồ ăn/quay nóng đồ ăn) lúc 12h15. (giờ nghỉ trưa theo giờ làm việc là 12h-1h30).  

Đối với các bạn ăn trưa tại nhà ăn - do xuống muộn (sau ca ăn lần 1 lúc 11h30) nên đồ ăn thường đã SOLD OUT :(

Như vậy, mọi người đều cảm thấy cần tự chuẩn bị đồ ăn mang đi hoặc đặt đồ ăn sẵn ship về. 

NHƯNG - đối với đồ ăn tự mang đi cần quay nóng - lại phải xếp hàng chờ quay nóng đồ ăn tại nhà ăn (chỉ có 3-4 chiếc lò cho toàn bộ kv nhà ăn).

Do số lượng lò có hạn VÀ chất lượng lò kém, việc này thường mất 10-15p, thậm chí 20-25p như em đã thử hôm nay xuống đúng giờ. Sớm nhất cũng phải qua 12h30 mới có thể bắt đầu ăn hoặc muộn hơn. 

Điều này đang có một số ảnh hưởng đến tinh thần làm việc (từ 11h30 đã nháo nhác đặt đồ ăn trưa, đi xuống nhà ăn lại không có đồ ăn, đi xuống nhà ăn phải queue sau 4-5 người) và thời gian nghỉ trưa của các bạn (di chuyển đi ăn - chờ quay đồ ăn - chờ rửa bát...)

BOD đã tạo điều kiện cho nhân viên được ăn tại công ty vào buổi trưa (mỳ tôm, đồ ăn đặt về, đồ ăn mang đi ...). Theo như khảo sát sử dụng tại gia đình và tại địa điểm công ty cũ, việc quay đồ ăn trong lò vi sóng có thể KHÔNG gây ra mùi BẰNG việc mở đồ ăn ra ăn. 

Một chiếc lò vi sóng, tuy nhỏ nhoi nhưng lại có ý nghĩa rất lớn với CBNV. Nếu sử dụng đúngg hướng dẫn, có thể không gây ảnh hưởng quá nhiều về mùi tại công ty (do các bạn dù sao cũng sẽ ăn tại Công ty).

Mong các anh chị, các bạn cùng ủng hộ và cho ý kiến để cho chúng ta có thể thật sự toàn tâm toàn ý tập trung vào công việc trong giờ làm việc, và được ăn đồ ăn ngon, nóng, đảm bảo VSATTP vào bữa trưa. 

0 have signed. Let’s get to 100!
At 100 signatures, this petition is more likely to be featured in recommendations!