Ủng hộ Pháp Luân Công chấm dứt cuộc bức hại tàn khốc kéo dài 23 năm

Ủng hộ Pháp Luân Công chấm dứt cuộc bức hại tàn khốc kéo dài 23 năm

177,019 have signed. Let’s get to 200,000!
At 200,000 signatures, this petition becomes one of the top signed on Change.org!
Support Falun Gong started this petition to Lien Hop Quoc and

English / 中文 /  Deutsche /  Français / Español / Svenska / Pусский язык / TürkçeHrvatski / Magyar / Português / Polskiбългарски / Italiano / Slovenský / Slovenščin / Bosanski / Српски日本語 / 한국어 / ไทย / Indonesianहिंदी / தமிழ் / ਪੰਜਾਬੀ / नेपाली / فارسی / עִברִית /

Pháp Luân Công, hay còn được gọi là Pháp Luân Đại Pháp, là một môn tu luyện cổ xưa xuất phát từ Trung Quốc. Môn tu luyện này bao gồm các nguyên lý đề cao tâm tính cùng năm bài tập nhẹ nhàng giúp cải thiện sức khoẻ và năng lượng một cách hiệu quả và bổ ích.

Cốt lõi của môn tập là các giá trị Chân, Thiện, Nhẫn (Zhen Shan Ren trong tiếng Trung). Pháp Luân Công dạy rằng đây là những nguyên lý căn bản trong vũ trụ, và lấy đó làm kim chỉ nam trong cuộc sống hằng ngày. Thông qua việc thực hành môn tu luyện một cách chuyên nhất, học viên Pháp Luân Công cố gắng trở nên vị tha, đạt được minh mẫn và sáng suốt hơn, có được nội tâm thanh tịnh và an hoà – chân chính nâng cao sức khoẻ.

Pháp Luân Công đã mang lại sức khoẻ và hạnh phúc cho hơn 100 triệu người. Các bài công pháp được các tình nguyện viên trên khắp thế giới dạy miễn phí.

Pháp Luân Công được tập luyện tự do tại hơn một trăm quốc gia trên toàn thế giới. Tuy nhiên, tại riêng một quốc gia, môn tu luyện này không chỉ bị cấm, mà các cuộc bức hại lớn còn diễn ra một cách rầm rộ: Trung Quốc.

Ngày 20 tháng 7 năm 1999, lãnh đạo Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ), Giang Trạch Dân, đã phát động một chiến dịch tàn bạo để “tiêu diệt” Pháp Luân Công, coi sự phục hồi các giá trị tinh thần truyền thống là sự cạnh tranh với hệ tư tưởng vô thần luận của Đảng Cộng Sản và sự phổ biến của môn tập là một mối đe doạ cho quyền lực chính trị của chế độ.

Trong 22 năm qua, các học viên Pháp Luân Công đã bị bắt cóc bất hợp pháp, bị đưa đến các trại lao động cưỡng bức, và thậm chí bị tra tấn đến chết. Các chiến dịch tuyên truyền thù hận do nhà nước chỉ đạo chống lại Pháp Luân Công đã dãn nhán các học viên Pháp Luân Công là vô nhân tính.

Tổ chức Điều tra Đàn áp Pháp Luân Công Thế giới (WOIPFG) công bố một báo cáo về cái chết của học viên Pháp Luân Công Gao Rongrong như sau:

“Nữ học viên Pháp Luân Công 37 tuổi Gao Rongrong đã chết trong phòng cấp cứu tại Bệnh viện số 1 trực thuộc Đại học Y Khoa Trung Quốc ở thành phố Thẩm Dương vào ngày 16 tháng 6 năm 2005 sau khi bị tra tấn không ngừng. Theo Minh Huệ, Gao là học viên Pháp Luân Công thứ 54 bị bức hại đến chết ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh.

Trước khi chết, Gao bị giam tại Trại Lao động Long Sơn Thẩm Dương, nơi cô bị sốc điện 7 tiếng trên mặt. Một bức ảnh về khuôn mặt biến dạng của Gao đã gây chấn động thế giới.

Gao chết sau khi chế độ một lần nữa bắt cóc và giam giữ cô, vì bức ảnh của cô được công khai và những đau đớn của cô được cả thế giới biết đến. Trường hợp của Gao đã nhấn mạnh các hành động đi ngược lại lương tâm và nhân văn con người của Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ).”

Trường hợp của Gao chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Ngày 17 tháng 6 năm 2019, tại London, một toà án độc lập đã đồng kết luận rằng Trung Quốc là một “quốc gia tội phạm” và đã phạm tội ác chống lại loài người. Các tù nhân lương tâm đã – và đang tiếp tục – bị giết để lấy nội tạng trên quy mô lớn, và các học viên Pháp Luân Công là một, và có lẽ là nguồn cung cấp nội tạng chính.

Cuộc bức hại Pháp Luân Công của ĐCSTQ là tội ác chống lại loài người và là tội ác diệt chủng. Cuộc đàn áp tàn khốc này cần chấm dứt ngay lập tức.

Thế giới cần "Chân, Thiện, Nhẫn" - đây là chân lý phổ quát.

Sự lên tiếng của bạn có thể cứu người.

Bằng cách ký bản kiến nghị này, bạn đang giúp thay đổi cuộc sống của các học viên Pháp Luân Công tại Trung Quốc và chấm dứt 22 năm bức hại.

[Lời nhắc nhở] Bạn phải xác nhận địa chỉ email của mình khi ký lần đầu tiên trên đơn thỉnh nguyện Change.org, đó là một phần của quá trình xác minh chữ ký. Chữ ký của bạn có thể không được tính vì những lý do sau: (1) Nếu bạn chưa xác nhận địa chỉ email của mình sau khi ký; (2) Nếu nhiều người cố gắng đăng nhập từ cùng một thiết bị hoặc cùng một địa chỉ IP. (Vui lòng cố gắng đăng nhập từ các thiết bị khác nhau hoặc sử dụng các mạng Wi-Fi khác nhau); (3) Địa chỉ email của bạn chứa các từ chung chung (từ chung chung hoặc ký hiệu trước @, chẳng hạn như admin, info, mail, +, -, etc). Nếu bạn gặp sự cố khi ký, vui lòng liên hệ với help@change.org

Thư mục:

Giới thiệu về Pháp Luân Đại Pháp, falundafa.org, truy cập ngày 2 tháng 9 năm 2020 https://vi.falundafa.org

Gao Rongrong đối mặt với sự ngược đãi https://tv.faluninfo.net/gao-rongrong-the-face-of-persecution/

Báo cáo điều tra về vụ sát hại học viên Pháp Luân Công Gao Rongrong, Tổ chức Điều tra cuộc Đàn áp Pháp Luân Công Thế giới (WOIPFG), truy cập ngày 2 tháng 9 năm 2020 http://www.upholdjustice.org/node/227

Toà án Độc lập Về Mổ cướp Nội Tạng Tù nhân Lương tâm ở Trung Quốc, Bản án Đấy đủ của Toà án Trung Quốc phát hành tháng 3 năm 2020, truy cập ngày 2 tháng 9 năm 2020 https://chinatribunal.com/final-judgment/

Điều tra WOIPFG (9), Thực hiện Công lý phát hành ngày 15 tháng 8 năm 2020, truy cập này 2 tháng 9 năm 2020 https://www.youtube.com/watch?v=TW37fFosV2Y

Đưa Những Kẻ Giết hại học viên Pháp Luân Công để lấy Nội tạng ra Công lý, Liên minh Quốc Tế về Chấm dứt Xâm hại Nội tạng ở Trung Quốc phát hành ngày 23 tháng 7 năm 2016, truy cập ngày 2 tháng 9 năm 2020 https://endtransplantabuse.org/bringing-to-justice-those-who-kill-for-organs/

177,019 have signed. Let’s get to 200,000!
At 200,000 signatures, this petition becomes one of the top signed on Change.org!