มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 100 คน!

‘Bohemian Rhapsody’ หนังชีวประวัตินักร้องนำที่แฟนเพลงรักมากที่สุดในประวัติศาสตร์ดนตรีอย่าง Freddie Mercury แห่งวง Queen ซึ่งได้นักแสดงชื่อดังอย่าง Rami Malek ที่เรารู้จักกันอย่างดีจากบทบาทตัวเอกของซีรี่ส์ cybercrime สุดระทึกอย่าง ‘Mr.Robot’ หรือในฐานะฟาโรห์สุดทะเล้นใน ‘Night at the Museum’

หนังเล่าเรื่องราวการเดินทางบนเส้นทางดนตรีอันไม่ธรรมดาของ Freddie Mercury กับวงร็อกของเขา ซึ่งกล้าที่จะท้าทายทัศนคติที่จำเจและทำลายขนบธรรมเนียมแบบเดิม ๆ อยู่ตลอดเวลาจนก้าวขึ้นมาเป็นนักร้องที่ทุกคนบนโลกตกหลุมรัก หนังติดตามความสำเร็จอันรุ่งโรจน์ของพวกเขาผ่านเพลงที่มีเอกลักษณ์กับการปฏิวัติเสียงเพลงบนโลกไปตลอดกาล ไปจนถึงชีวิตส่วนตัวของเฟรดดี้ที่หลุดโลกจนพวกเขาได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในคอนเสิร์ต ‘Live Aid’ ช่วงที่เฟรดดี้ก็กำลังเผชิญกับโรคเอดส์ แต่มันกลับช่วยผลักดันให้เขาและวงขึ้นไปอยู่บนจุดสูงสุดของความสำเร็จในเส้นทางดนตรีได้ในชั่วข้ามคืน

อยู่ที่ทำงานมีคนอยากอยู่อยู่เพียบเลยครับ
ที่ขอนแก่นมีใครอยากจะดูเรื่อง Bohemian Rhapsody อีกบ้างไหมครับ

ช่วยกันแชร์เผื่อเขาเอาเข้ามา

ขอบคุณที่มาข้อมูลจาก www.fungjaizine.com

Charawit กำลังรอให้คุณช่วย

Charawit thurawan อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«โรงหนัง: ขอให้ Bohemian Rhapsody เข้าฉายในจังหวัดขอนแก่นโรงไหนก็ได้» คุณสามารถร่วมกับ Charawit และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 12 คน ได้แล้วตอนนี้เลย