การใช้บริการของรถแท็กซี่ในประเทศไทย

มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 100 คน!

แคมเปญรณรงค์การใช้แอฟฟเคชั่นในการเรียนใช้บริการสมาร์แท็กซี่หรืออูเบอร์แทนการเรียกแท็กซี่ทั่วไปตามท้องถนนแน่นอนครับทุกวันนี้ปัญหาเรื่องรถแท็กซี่มีเยอะมากไม่ว่าจะโบกและไม่ไป กดราคา ยิ่งตามเทศกาลต่างๆ แท็กซี่ที่รอรับลูกค้า ไม่ยอมกดมิดเตอร์แต่รับเป็นราคาเหมาและยังมีข่าวร้ายๆ เช่น พาไปทำมิดีมิร้ายการขโมยของไม่มีประวัติหรือรถไม่ได้ต่อทะเบียนคนขับไร้คุณภาพซึ่งผมคิดว่าการใช้บริการสมาร์แท็กซี่หรืออูเบอร์แทนน่าจะดีกว่าเพราะมีประวัติผู็ขับขี่มีการตั้งจุดหมายและคำนวนราคามาให้พร้อม และยังสามารถเรียกง่ายอยู่ที่ไหนก็ใช้แอฟฟเคชั่นเรียกได้และทุกคันที่อยู่ในนี้ต้องลงประวัติก่อนต่างจากการเรียกแท็กซี่ปกติตามถนนใช่ครับซึ่งในต่างประเทศการที่เราไปนั่งรถคนอื่นที่ไม่รู็จักถือว่าไม่ควรควรใช้บริการแท็กซี่ทั่วไปแต่ในประเทศไทยเราต่างรู้กันดีว่าปัญหาที่เกิดขึ้นมีเยอะมากมีข่าวมีการร้องเรียนเยอะเป็นลำดับ 1  ซึ่งผมคิดว่านี่คือการเอาเปรียบลูก ถ้าเกิดการเปลี่ยนแปลง ผมคิดว่าจะส่งผลแต่ทุกคนที่ใช้บริการ และภาพลักษณ์ ของประเทศเราจะดีขึ้น

ธนวัฒน์ กำลังรอให้คุณช่วย

ธนวัฒน์ กฤษฎาธาร อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«เจ้าหน้าที่รัฐ: การบริการของรถแท็กซี่ในประเทศ» คุณสามารถร่วมกับ ธนวัฒน์ และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 32 คน ได้แล้วตอนนี้เลย