อย่าเรียกประตูเรียกรูดีกว่า

มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 200 คน!

#อย่าเรียกประตูเรียกรูดีกว่า !!!

เนื่องจากนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนครได้มีการอาศัยอยู่หอพักอยู่บริเวณโดยรอบของมหาวิทยาลัย ซึ่งฝั่งทางประตู 4 ได้พบกับปัญหาก็คือการที่ประตู  4 ที่มีการปิดไว้ ไม่เปิดให้นักศึกษาสัญจร เข้าออกได้อย่างสะดวก สร้างความเดือดร้อนให้กับนักศึกษาเเละบุคลากรที่ต้องสัญจรเข้า-ออกมหาวิทยาลัยทางประตู 4 ทำให้เกิดปัญหาในการ เข้า-ออก มหาวิทยาลัยยกตัวอย่าง  เช่น เวลา 19:00 น. ผู้ที่อาศัยบริเวณประตู 4 ต้องออกทางประตู 1 ที่เปิดตลอดเวลา เเต่ไกลจากที่พักมาก ทำให้ต้องกลับรถไกลอีกด้วย ทำให้เกิดปัญหาในการเดินทาง เเละยังเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุมากขึ้นอีกด้วย

โดยปัจจุบันนักศึกษา หรือ บุคลากรที่อาศัยอยู่ในประตู 4 มีจำนวนมากเเละมีเเนวโน้มที่จะเพิ่มขึ้นทุกๆปี เเต่ก็ยังไม่เห็นว่าทางมหาวิทยาลัย จะมีการเปลี่ยนเเปลงเรื่องการเปิด-ปิด ประตู 4 เเต่กลับกลายเป็นว่าทางมหาวิทยาลัยได้เเก้ปัญหาโดยการเปิดช่องประตู ซึ่งมีขนาดเล็กมาก ทำให้รถที่มีขนาดใหญ่ เข้า-ออกไม่ได้ หรือเเม้กระทั่ง รถจักรยานยนต์เองยัง เข้า-ออกประตู ยากมาก ทั้งๆนี้ถ้าเปิดตลอดหรือเพิ่มเวลาการเปิด-ปิด จากเดิม หรือขยายขนาดของประตูให้รถจักรยานยนต์เข้าออกได้สะดวก ก็จะไม่เกิดปัญหาเหล่านี้กับนักศึกษา ในมหาวิทยาลัย แต่ทำไมเขาต้องมาเสี่ยงกับการเกิดอุบัติเหตุ หรือ ที่ต้องขับรถอ้อมด้วย ทั้งๆที่มหาวิทยาลัย ก็สามารถอำนวยความสะดวกให้กับ ตัวนักศึกษาได้โดยไม่ยากเลย

เเนวทางที่เรานำเสนอให้ทางมหาวิทยาลัยเเก้ปัญหา!!!!

1. ขยายขนาดของช่องทางผ่านของรถจักรยานยนต์ให้กว้างเเละสูงให้พอดีกับขนาดของรถเพื่อให้เกิดความปลอดภัย เเละสะดวกในการสัญจร !!

2.ขยายช่วงเวลาในการเปิด-ปิดประตูให้มากยิ่งขึ้น

วันนี้ – นาย. อยุธยา นับที่ความช่วยเหลือของคุณ!

นาย. อยุธยา คำมุงคุณ อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«อธิการบดีม: อย่าเรียกประตูเรียกรูดีกว่า» คุณสามารถร่วมกับ นาย. อยุธยา และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 139 คน ได้แล้วตอนนี้เลย