ยุบพรรคอนาคตใหม่

มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 100 คน!

ตั้งแต่มีการก่อตั้งพรรคอนาคตใหม่มา หัวหน้าพรรค และรองหัวหน้าพรรค เสนอนโยบาย อันแสดงตัวเป็นปรปักษ์ กับสถาบันพระมหากษัตริย์ และ ต่อต้านจารีตประเพณีอันดีงามของไทยมาตลอด อาทิเช่น. แถลงนโยบาย แก้ไข กฎหมาย ม112        #จะไม่อนุญาตให้พระมหากษัตริย์แสดงพระกระแสดำรัส ต่อสาธารณะ หากได้เป็นายก.     #กล่าวถากถาก คนไทยว่าไร้จุดยืน ในการยิ้ม.   ซึ่งนโยบายที่ หัวหน้าพรรค แถลงต่อสาธารณะชน บางหัวข้อเข้าข่าย ผิด มาตรา112  และบางถ้อยคำดูถูก ทำร้ายจารีตประเพณีอันดีงามของไทย ล่าสุด ได้เห็นคลิปวีดีโอเลขาธิการ พรรค และภรรยา พูดเสวนา วิพากษ์วิจารณ์ถึงกฎหมายที่เกี่ยวข้อง  กับสถาบันพระมหากษัตริย์ อ้างเชิงวิชาการ และประชาชนไทยไม่สามารถรับความคิด แนวเอียง.้ายที่มีต่อพระมหากษัตริย์ มาเข้า สาบานตัวถวายสัตย์ปฏิญาณ รับใช้ใกล้ชิด พระเจ้าอยู่หัวของเราได้ ถือว่าความคิดแบบนี้ อันตรายที่จะปล่อยให้ เข้าใกล้ใต้เบื้องพระยุคลบาท  ด้วยเหตุผล. ทั่งหัวหน้าพรรค และเลขาธิการพรรค ต่างมีความคิด เป็นปรปักษ์ต่อ พระมหากษัตริย์ จึงไม่สใควรที่จะมี พรรคนี้ ร่วมอยู่ในรัฐบาล เพื่อพิจารณาผ่านร่างกฎหมาย