ปรับราคา ยาสูบให้ถูกลง เหมือนเดิม รณรงค์

มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 100 คน!

จากล่าสุดนี้ ได้มีการปรับเปลี่ยนราคายาสูบ เนื่องจากส่งออกบุหรี่ซองแข็งนอกต่างประเทศ+รณรงค์ให้เลิก เลยปรับเปลี้ยนราคา ซึ่งจริงๆแล้ว มันกระทบถึง หลายๆคน ที่ราคายาสูบ ขึ้นมาเป็นเท่าตัว แพงกว่า ข้าวกล่อง อีก.. ด้วยที่ว่า เศรษฐกิจ ก็ ย้ำแย่ ข้าวมันปลาแพง แล้วราคายาสูบ ก็เป็น อีกนึงปัจจัย ในการดำรงชีวิต อีก มิใช้ว่าคนจะหันมาเลิก แต่ก็จำจะซื้อ เพราะ ต้องสูบ ถ้าคนที่เขาต้องการเลิกจริงๆ เขาคงต้องทำด้วยใจ แล้วอีกอย่าง ก็มีโครงการ ศูนย์บริการเลิกบุหรี่ทางโทรศัพท์แห่งชาติ สายตรง 1600 ซึ่งมีช่องทาง และ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องอยู่แล้ว

เรามาดูราคาล่าสุด

กรองทิพย์ 90 ซองละ 93บาท สายฝน 90 ราคา 92.10 บาท WONDER รสอเมริกัน 84.84 บาท WONDER รสเมนทอล 87.12 บาท SMS ซองสีแดง 86.13 บาท SMS ซองสีเขียว 88.77 บาท กรุงทอง 90 ราคา92.09 บาท สามิต 90 ราคา 93.63 บาท

ซึ่งราคานี้มันมากไปสำหรับผู้บริโภค เป็นอย่างมาก

อยากให้ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง พิจารณา อีกที่ เพราะถ้าบังคับใช้ราคานี้ ย่อมมีผล ด้วยการ นำยาสูบจากเพื่อรบ้าน หลีกเลี่ยงภาษี สรุปค่ามันก็เท่าเดิม

สำหรับผู้คนทั่วไปถ้าเห็นเป็นเสียงเดียวก็มาลงชื่อกันนะครับ  ขอบคุณ

วันนี้ – Tawachai นับที่ความช่วยเหลือของคุณ!

Tawachai Yoemi อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«ปรับราคา ยาสูบให้ถูกลง เหมือนเดิม» คุณสามารถร่วมกับ Tawachai และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 4 คน ได้แล้วตอนนี้เลย