ไม่เห็นด้วยที่ไว้วางใจ พล​.​อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา

มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 100 คน!

​พล.อ.ประยุทธ์​ จันทร์​โอชา​ และรัฐบาล​ ไม่สมควร​บริหารประเทศ​ เนื่อง​ พล.อ.​ประยุทธ์​ จันทร์โอชา​ได้ทำการรัฐประหาร​ ปี​2557 เป็นการผิดกฎหมายของราชอาณาจักรไทย​และตั้งตนเอง​ ขึ้นเป็นนายกรัฐมนตรี​โดยใช้การเลือกตั้ง​ ปี​ 2562​ เป็นแค่ฉากบังหน้า​เพื่อหวัง​ยึดอำนาจในการบริหารประเทศต่อ​ และรัฐบาลนี้ ไม่สามารถ​บริหารราชการ​ได้อย่างมีประสิทธิภาพ​ เกิดความล้มเหลวส่งผลกระทบ​ต่อเศรษฐกิจ​ของประเทศ​อย่างมหาศาล​ และศึกในการอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา  ตั้งแต่วันที่ 25 - 28 กุมภาพันธ์ 2563 ผลการโหวตออกมาซึ่งไม่เป็นธรรม เสียงในรัฐสภาอาจจะซื้อได้ด้วยเงิน แต่เสียงของประชาชนต้องการการเปลี่ยนแปลง ต้องการให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และรัฐบาลชุดนี้ ยุบสภา เพราะบริหารล้มเหลว เศรษฐกิจพัง ประเทศไทยไม่เดินหน้า ถอยหลังลงคลอง เอื้อประโยชน์ให้เฉพาะพวกพ้องและเจ้าสัว ทำให้ประเทศเป็นหนี้สาธารณะราว2ล้านล้านบาทตั้งแต่ยึดอำนาจคชส.จนถึงปี2562  มีการทุจริตเกิดขึ้นมากมายแต่เอาผิดไม่ได้ และมีการทำสัญญา IO  และมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดี 1MDB แต่เอาผิดไม่ได้ ความยุติธรรมไม่มีในประเทศไทย แต่เสียงของพี่น้องประชาชนจะลงโทษพวกมันเอง