สิทธิสำหรับ VIP 5

มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 1,000 คน!

Garena Blade & Soul Thailand

สืบเนื่องมาจากก่อนเปิดเชิฟทางที่งานได้ทำแจ้งให้ผู้เล่นทราบถึงระบบ VIP ระดับ 5 ว่าท่าจะได้  " ออร่าประจำคลาส Class " ( เมื่อวันที่ 31มีนาคม 2017 เวลา 22:57 นาที ) ก่อนเปิดเชิฟ และทำให้ผู้ที่มีความต้องการ " ออร่าประจำคลาส Class " โดยตัวเกมส์ ทำการเปิด OBT ในวันที่ 12 พฤษภาคม 2017 ณ เวลานั้นยังไม่ได้มีการอับเดทข่าวเกียวกับ VIP ว่า VIP 5 จะไม่สามารถได้ " ออร่าประจำคลาส Class " แต่จะเป็น  " ออร่าประจำเพศ " แทน โดยผ่านมาแล้ว 21 วันนับจากวันที่เปิด ( วันนี้ 01/06/2017 ) และที่มงานได้ประกาศข่าววันที่ 1มิถุนายน 2017 เวลา 11:17 นาที และความเสียหายจะเกิดจากข้อความข้างต้นคือ

"ขอสงวนสิทธิ์เปลี่ยนแปลงได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า ฯลฯ"

ประโยคแบบนี้สามารถนำไปหักล้างกับความรับผิดชอบที่บริษัทได้ระบุความรับผิดชอบแต่แรกได้อีกพูดง่ายๆ พิมพ์ไป ก็เหมือนไม่พิมพ์ หากผู้บริโภคบังเอิญได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับกฎหมายฉบับนี้แต่กฎหมายฉบับไม่มีโทษสำหรับผู้ที่ไช้ข้อความนี้       แต่

" ข้อความนี้ ตามกฎหมาย ใช้อ้างปฏิเสธความรับผิดชอบไม่ได้ครับ "

ความเสียหายที่เกิดขึ้น

1.ผู้ที่ต้องการ  " ออร่าประจำคลาส Class "  ได้ทำการเติมเงิน 4000+ บาท เพื่อที่จะ เอา VIP 5 ที่จะสามารถรับได้ตามที่ประกาศข้างต้น

2.ผู้ที่ต้องการ " ออร่าประจำคลาส Class " ได้ทำการชื้อกล่องบางชนิดราคา 1299 เพื่อให้ได้ VIP 4 (จะสามารถอับเป็น VIP 5 ง่ายและประหยัดค่าไช้จ่ายในการเติมได้)

3.ทางบริษา บริษัท Garena Thailand ได้ทำการแยกขาย item ที่จะผลแบบเดียวกับ " ออร่าประจำคลาส Class " ตามข้อความข้างต้นที่ได้พูดไว้ ว่า VIP 5 จะได้ แต่มาประกาศหลังจาก เปิดเกมมาแล้ว 21 วัน แล้วไม่มี ท่าทีรับผิดชอบ กับเหตุการนี้

วันนี้ – ณัฐ นับที่ความช่วยเหลือของคุณ!

ณัฐ พานันไชย อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«บริษัท Garena Thailand: สิทธิสำหรับ VIP 5» คุณสามารถร่วมกับ ณัฐ และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 574 คน ได้แล้วตอนนี้เลย