ชัยชนะ

เปลี่ยนหรือเพิ่มจำนวนผู้แปลนิยาย King of Gods

การรณรงค์ที่เกิดได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง โดยมีผู้สนับสนุนจำนวน43คน

นิยายแปลจากภาษาจีน เรื่องKing of Gods ปัจจุบันมีผู้ติดตามอ่านตั้งแต่เล่มที่ 1-4 รวม 4ล้านคนเป็นอย่างน้อย นิยายเรื่องนี้ถือครองลิขสิทธิ์โดยChina Literature ได้รับสิทธิ์แปลขายและเผยแพร่ในประเทศไทยโดย Fictionlog และ Ookbeeu ภายใต้โครงการ ProjectZyphon

ปัญหาเนื่องจากมีผู้ติดตามจำนวนมาก ประกอบกับผู้แปลขาดความพร้อมและความสม่ำเสมอในการแปลนิยาย (ล่าสุดประกาศงดแปลวันเสาร์-อาทิตย์) รวมถึงจำนวนตอนในแต่ละวันที่น้อยกว่านิยายที่มีผู้ติดตามจำนวนมากควรจะได้รับ เช่นนิยายเรื่อง หนึ่งความคิดนิจนิรันดร์   จึงขอความร่วมมือจากผู้อ่านและชื่นชอบนิยายแปลเรื่องนี้ ร่วมกันลงชื่อเพื่อยื่นเรื่องกับผู้มีอำนาจรับผิดชอบ ขอเปลี่ยนตัว หรือ เพิ่มจำนวนผู้แปลให้กับนิยายแปลเรื่องนี้

*การรณรงค์นี้ไม่มีเจตนาทำให้ผู้อื่นเสื่อมเสียหรือต้องการบ่อนทำลายแต่อย่างใด ผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ ณ ที่นี้

Chalermphat กำลังรอให้คุณช่วย

Chalermphat Kamolchet อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«นักอ่านนิยายแปล: เปลี่ยนผู้แปลนิยาย King of Gods» คุณสามารถร่วมกับ Chalermphat และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 42 คน ได้แล้วตอนนี้เลย