ถอดถอน ปารีณาพ้นสภาส.ส.

มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 75,000 คน!

เนื่องจากนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรพรรคประชารัฐ  มีพฤติกรรมที่อาจขัดกับมาตรา 270 วรรคหนึ่ง ที่ว่า

“ผู้ดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี รัฐมนตรี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร สมาชิกวุฒิสภา ประธานศาลฎีกา ประธานศาลรัฐธรรมนูญ และประธานศาลปกครองสูงสุด หรืออัยการสูงสุด ผู้ใดมีพฤติการณ์ร่ำรวยผิดปกติส่อไปในทางทุจริตต่อหน้าที่ ส่อว่ากระทำผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ราชการ ส่อว่ากระทำผิดต่อตำแหน่งหน้าที่ในการยุติธรรม ส่อว่าจงใจใช้อำนาจหน้าที่ขัดต่อบทบัญญัติแห่งรัฐธรรมนูญหรือกฎหมาย หรือฝ่าฝืนหรือไม่ปฎิบัติตามมาตรฐานทางจริยธรรมอย่างร้ายแรง วุฒิสภามีอำนาจถอดถอนผู้นั้นออกจากตำแหน่งได้”

- live สด ด่าทอถึงผู้อื่น
- เคยเป็นข่าวต้องคดีค้าอาวุธสงคราม
- เคยต้องสงสัยฟอกเงิน พระเครื่อง 24 ล้าน
- ตอบกลับประชาชนที่มาแสดงความคิดเห็นด้วยถ้อยคำรุนแรงและหยาบคาย
- ด่าทอถึงบุคคลอื่นตลอดเวลา ก่อให้เกิดความขัดแย้ง
- เอ่ยถึง ส.ส. พรรคอนาคตใหม่(คุณช่อ) ว่าอี เอ่ยถึงด้วยวาจาที่หยาบคาย ไม่มีมารยาทในสังคมไม่เป็นตัวอย่างที่ดีแก่ประชาชน

ทำให้เสียภาพลักษณ์ของทางราชการในมาตรา 5 ประชาชนผู้มีสิทธิเลือกตั้งจำนวนไม่น้อยกว่า 20000 คน สามารถล่ารายชื่อถอดถอนให้พ้นสภาพได้ตามมาตรา 164

- สาเหตุที่ล่ารายชื่อถอดถอน เพราะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ได้รับเลือกจากประชาชนเข้าไปทำงานในสภา ควรเป็นตัวอย่างที่ดีแก่ประชาชน ทำงานจากเงินภาษีของประชาชน ไม่ควรเป็นตัวอย่างที่ทำให้สังคมเกิดความขัดแย้ง

ศิวภร กำลังรอให้คุณช่วย

ศิวภร ศิริรักษ์ อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«ถอดถอน ปารีณาพ้นสภาส.ส.» คุณสามารถร่วมกับ ศิวภร และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 74,915 คน ได้แล้วตอนนี้เลย