มีผู้สนับสนุน 0 คน ขออีกให้ถึง 100 คน!

ก่อนหน้านี้เพื่อนของผม(คิม) ใส่เสื่อคลุมตัวเดิมเป็นประจำ ผมและทีมงานในบริษัท ต่างมีความสุข ในการเห็นเขา ทำอะไรแบบนั้น พวกเรามีกำลังใจในการทำงาน ในวันที่พวกเราเหนื่อย หรือท้อแท้ เราหันกลับไปมองเพื่อนของเรา(คิม) และเขายังใส่เสื้อตัวเดิม พวกเราก็มีกำลังใจขึ้นมา เขาทำให้พวกเรายิ้มแม้จะไม่ได้สบตากัน เขาทำให้พวกเรามีความสุขเพียงแค่นั้งใส่เสื้อตัวเดิม แม้ไม่ได้มองมาก็ตาม

วันนี้เพื่อนของผม(คิม) ไม่ได้ใส่เสื้อตัวเดิมอีกต่อไป พวกเราไม่ได้หวังจะให้เขาใส่มาในทุกวัน แต่เพียงแค่บางวันที่เราท้อแท้ หรือ 1 ครั้งใน 1 สัปดาห์ พวกเราก็มีความสุขมากพอแล้ว

"ขอได้ไหมคิม เราเพียงแค่ต้องการคิมกับเสื้อตัวเดิม แค่สักวันใน 1 สัปดาห์"

ขอทุกท่านที่อ่านเรื่องนี้ ช่วยลองคิดตาม หากไม่เหมาะสม หรือคิดว่าไม่ควรไม่เป็นไรเราเพียงมีความต้องการแบบนี้ เพื่อการใช้ชีวิตในองค์กรเล็กๆอย่างมีความสุข แต่ถ้าท่านเห็นด้วย เราขอ 1 เสียงที่มีค่าของท่าน ให้ได้เพื่อนของเรา(คิม) คนเดิม และเสื้อตัวเดิมกลับคืนมา

Pinpong กำลังรอให้คุณช่วย

Pinpong Tongpat อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«คิมวัดจุฬา: ให้เพื่อนกลับมาใส่เสื่อตัวเดิม (เพื่อนคิม)» คุณสามารถร่วมกับ Pinpong และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 9 คน ได้แล้วตอนนี้เลย