ยืนยันการรณรงค์ได้ประสบความสำเร็จ
ร้องเรียน เทศบาลเมืองบึงกาฬ เทศบาลเมืองบึงกาฬ

ขอชีวิตคืนให้ก้ามปูยักษ์

ผู้สนับสนุน

พวกเราชาวบึงกาฬ หยุดการตัดคุณทวดต้นไม้อายุกว่า 100 ปีได้แล้วค่ะ มีอาจารย์และน้องๆนักเรียนมัธยมเข้าช่วย พลังของเด็กๆ นี่สดและใหม่จริงๆค่ะ ขอบคุณทุกความช่วยเหลือ

---

ขอให้ต้นก้ามปูทั้ง ๔ ต้นที่เป็นดั่งสัญลักษณ์เมืองบึงกาฬได้อยู่ยืนต้นให้ลูกหลานชาวบึงกาฬได้ชื่นชม ต้นไม้ขนาดยักษ์ทั้ง ๔ ต้นกว่าจะโตได้ขนาดนี้ใช้เวลายาวนานหลายชั่วอายุคน กิ่งก้านสาขาที่แผ่ออกไกลหลายสิบเมตรนั้นให้ร่มเงาทั้งแก่ผู้คน และนกน้อยใหญ่ อีกทั้งเป็นที่อิงอาศัยของเหล่าไม้กาฝากอย่างพวกเฟิร์น กล้วยไม้ได้อาศัยเกาะตามลำต้นของต้นก้ามปูเพื่อเติบโต ก่อให้เกิดความหลากหลายของสิ่งมีชีวิตจำพวกพืชบนต้นก้ามปู

คำร้องนี้ได้ถูกส่งไปที่:
    เทศบาลเมืองบึงกาฬ

Buengkan Memory ได้เริ่มสร้างเรื่องรณรงค์นี้ ทุกอย่างเริ่มจากศูนย์ และก็ได้รับชัยชนะจากจำนวนผู้ร่วมสนับสนุนถึง 47 คน หากคุณอยากเห็นความเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่คุณสนใจ แต่ไม่อยากนิ่งเฉย เริ่มเรื่องรณรงค์ของคุณเองได้ที่นี่

วันนี้ – Buengkan นับที่ความช่วยเหลือของคุณ!

Buengkan Memory อยากให้คุณช่วยสนับสนุนแคมเปญ«ขอชีวิตคืนให้ก้ามปูยักษ์» คุณสามารถร่วมกับ Buengkan และผู้สนับสนุนคนอื่นๆ อีก 46 คน ได้แล้วตอนนี้เลย